Tin Tức

Nội thất phòng khách nhà phố đẹp ấn tượng

01/10/2022 Admin

Trong quá trình đô thị hóa, nhà ở ngày càng mang diện mạo mới. Loại hình nhà phố đã ra đời, góp phần tạo nên sự đồng bộ cho khu dân cư.

Nội thất phòng khách nhà phố tạo ấn tượng trong mắt bạn bè

Bạn đang sống trong khu nhà phố mà nhìn từ bên ngoài các căn nhà hoàn toàn giống nhau, chúng chẳng có nét nổi bật riêng. Đây chính là lý do tại sao bạn nên quan tâm đến nội thất phòng khách, vì nơi đây là diện mạo của ngôi nhà bạn.

Màu sắc luôn là yếu tố dễ dàng làm cho căn phòng trở nên ấn tượng. Nếu bạn muốn không gian thư giãn, giải trí của gia đình xóa tan được cái nắng oi bức mùa hè, hãy để màu xanh chiếm lĩnh. Từ màu xanh dương của biển cho đến xanh lá mạ của cỏ non, tất cả tạo sự sảng khoái từ trong tinh thần.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chọn màu sắc đúng như sở thích. Để tạo sự phá cách, bạn nên tô điểm phòng khách bằng các hình vẽ đẹp mắt. Mọi thứ sẽ trở nên sống động hơn.

Thêm cách đơn giản nữa để tạo ấn tượng đó chính là sử dụng nội thất với thiết kế tinh xảo. Mẫu kệ ti vi, bộ sofa sang trọng, cây ghi ta điệu nghệ hay giá sách độc lạ. Tất cả làm phòng khách của bạn không bị trùng lặp với bất kỳ căn phòng nào khác.

Nội thất phòng khách nhà phố thông minh với cách bố trí

Thông thường, nhà phố sẽ chiếm diện tích không được rộng lớn. Ta nên kết hợp không gian với hai chức năng. Ví dụ, bạn sử dụng bàn ăn đặt đối diện ti vi và không quá xa khu bếp, để vừa có thể ngồi xem ti vi tại bàn ăn hay trò chuyện cùng khách.

Khi muốn chia không gian, bạn nên dùng kính trong suốt làm vách ngăn thay cho tường. Lúc đó, bạn chẳng bao giờ thấy ngột ngạt, bạn sẽ quên đi sự hạn hẹp diện tích của căn hộ.

Nội thất phòng khách nhà phố đã tạo nên nét đặc trưng cho chính ngôi nhà bạn. Hãy cùng thử và cảm nhận điều tuyệt vời bạn nhé.

Ý Kiến Phản Hồi

Bài viết liên quan